Giới thiệu

Công ty TNHH Mecom Land là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, Mecom Land đang dần khẳng định uy tín trên thị trường và mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Bất động sản đang là một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của các loại hình bất động sản đi kèm những mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đâu đó vẫn luôn tiềm ẩn những bất lợi cho cả người mua và bán. Hơn nữa, nhu cầu tìm kiếm các thông tin bất động sản, mua bán nhà đất,… cũng trở nên cấp thiết hơn.
Thấu hiểu được những nguyện vọng này của khách hàng, công ty TNHH Mecom Land đã hình thành và đem đến những dịch vụ tốt nhất về tư vấn, mua bán bất động sản,…

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được:

 • THÀNH LẬP

  Công ty TNHH Mecom Land được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313851136 vào ngày 08/06/2016 do Sở Kế hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép.
  Từ số vốn điều lệ ban đầu chưa tới 2 tỷ đồng, dưới sự dẫn dắt của ông Trần Hữu Cường – Giám đốc Công ty TNHH Mecom Land, đến nay công ty đã có một vị trí vững chãi tại thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

 • SỨ MỆNH

  Mang đến cho khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất, vì lợi ích của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư.
  Góp phần giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua bán, tiếp thị các dự án bất động sản.
  Mang đến sự phục vụ uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 • TẦM NHÌN

  Xây dựng Mecom Land trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản.
  Trở thành một công ty có năng lực nghiên cứu phân tích, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

 • GIÁ TRỊ

  Minh bạch và trung thực để phát triển bền vững.
  Tin cậy, tôn trọng khách hàng và nhà đầu tư, đối tác.
  Đề cao đổi mới tư duy, đổi mới chất lượng dịch vụ tiếp thị, tư vấn, cung cấp thông tin.
  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, đoàn kết, thân thiện.